0855.404.954

Những chia sẻ kinh doanh từ “Phù thủy bán hàng_Hoàng Ngọc Bích”

post-img

Hoàng Ngọc Bích là một nữ doanh nhân thành đạt, là CEO của Công ty mỹ phẩm Hương Đất.

Từ những ngày đầu mới khởi nghiệp, cho đến tận bây giờ, Hoàng Ngọc Bích vẫn luôn chia sẻ những bí quyết kinh doanh, những bài học thực tế cho những người quan tâm.

Hương Đất

“Tôi đặt thương hiệu của mình là Hương Đất, vì mọi sản phẩm của chúng tôi đều xuất phát từ sự tinh túy của cỏ cây hoa lá , từ lòng đất , từ đất mẹ vô cùng lành tính và thiên nhiên. Biểu tượng logo của Hương Đất chính là hình viên NGỌC BÍCH trong xanh và thuần khiết biểu tượng cho tên người tạo ra thương hiệu HƯƠNG ĐẤT VIỆT NAM.” – Nữ CEO chia sẻ

Hiện nay, hệ thống Hương Đất đã và đang đào tạo ra rất nhiều thủ lĩnh bán hàng, nhiều chị/em đã có được thành công từ bài học “bán lẻ” và “kinh doanh online”

Hương Đất

Muốn trở thành người bán giỏi, thủ lĩnh tài, cần có “cái tâm” trong mọi việc. Về các sản phẩm của Hương Đất, tôi luôn chú trọng đến chất lượng hàng đầu, thành phần được chọn lọc và nghiên cứu rất kĩ từ thảo dược Việt Nam, tôi đem đến sản phẩm tốt nhất về mọi mặt cho người tiêu dùng. Vì tôi quan niệm rằng: sản phẩm chất lượng mới lấy được trái tim của người dùng.” – chia sẻ về quan niệm kinh doanh của Hương Đất.

Sản phẩm của Hương Đất được giới chuyên môn đánh giá cao về thành phần an toàn.

Sản phẩm của Hương Đất được giới chuyên môn đánh giá cao về thành phần an toàn.

Thật sự, đứng ở góc độ người mua hàng, khi một sản phẩm đủ tốt, chính bản thân nó sẽ tỏa ra ánh hào quang, thu hút ánh nhìn từ người khác. Đặt tâm huyết của mình vào từng sản phẩm, lấy tâm làm kim chỉ nam phát triển.

” Kinh doanh bất kể cái gì cũng vậy, không thấy thất bại mà nản, phải xem khó khăn đó là đòn bẩy, bật lại thử thách, chiếm lấy thành công. Không một ai từ lúc sinh ra đã mang sẵn 2 chữ thành công, họ đều cố gắng, nỗ lực mỗi ngày để mang lại những trái ngọt cho bản thân.”

” Tôi đam mê mỹ phẩm, khao khát đem đến những điều tốt nhất cho thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Nhưng thương trường như chiến trường, bạn phải luôn dốc hết sức mình để đạt được điều mình muốn.” – chị Hoàng Ngọc Bích nói thêm.

Hương Đất

Các bạn trẻ bây giờ, dù là học sinh, sinh viên hay có thể là nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa vẫn có thể học cách làm giàu, đi lên từ đam mê làm đẹp. Chỉ cần bạn muốn thay đổi, chỉ cần bạn đặt niềm tin, bạn sẽ hoàn thành tốt.

Hương Đất

Trở thành những “thủ lĩnh bán lẻ” ngay hôm nay tại Hương Đất, nếu bạn có ước mơ.

 

 

Leave a reply

Message

Name

Website