0855.404.954

Hoàng Ngọc Bích_hình mẫu phụ nữ thành đạt thế kỉ 21

post-img

Hoàng Ngọc Bích, vốn sinh ra ở một vùng quê nhỏ tỉnh Nghệ An, sống với lối sống dân dã, nhẹ nhàng qua từng ngày. Cuộc sống cứ chảy trôi hết ngày này qua tháng nọ, bình yên đến lạ, bình yên như vùng quê ấy.

HƯƠNG ĐẤT

Người ta nói, sống yên bình, không lo nghĩ là một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng không, chúng ta đâu thể ngồi yên chấp nhận số phận an bàn được. Mỗi người sinh ra đều có số, nhưng phận sướng – khổ là do mình chọn , mình quyết định.

Là một người phụ nữ mạnh mẽ và đầy ý chí, Hoàng Ngọc Bích đã đứng lên làm mới cuộc đời mình, không thể “ngồi yên chờ sung rụng”.

HƯƠNG ĐẤT

Cô gái trẻ đi theo đam mê bấy lâu nay, học hỏi và tìm tòi về da, về mỹ phẩm, về cả cách kinh doanh. Để rồi Hương Đất ra đời.

Kinh doanh là một bài toán, phải suy đi tính lại rất nhiều lần mới thực hiện, có khi thực hiện rồi còn gặp rủi ro. Nữ doanh nhân không ngại khó khăn, không sợ thử thách, mỗi lần trắc trở là cơ hội để ta đứng dậy mạnh mẽ hơn, rút được những bài học cho riêng mình.

Người thủ lĩnh Hương Đất này có một ngọn lửa cháy rất dữ dội, đem cả khát vọng thanh xuân vào công việc, mong muốn truyền cảm hứng và kinh gnhieejm cho các bạn trẻ khác, cùng nhau làm giàu từ chính bản thân mình.

HƯƠNG ĐẤT

” Tôi đặt thương hiệu của mình là Hương Đất, vì mọi sản phẩm của chúng tôi đều xuất phát từ sự tinh túy của cỏ cây hoa lá , từ lòng đất , từ đất mẹ vô cùng lành tính và thiên nhiên, biểu tượng logo của Hương Đất chính là hình viên NGỌC BÍCH trong xanh và thuần khiết biểu tượng cho tên người tạo ra Thương Hiệu HƯƠNG ĐẤT VIỆT NAM”- CEO Hoàng Ngọc Bích chia sẻ.

Phụ nữ hiện đại chẳng cần phụ thuộc vào ai, phải luôn tự chủ được tài chính, luôn làm chủ cuộc sống của mình.

Thế kỉ 21 rồi, phụ nữ được quyền làm thủ lĩnh, phụ nữ được hạnh phúc, phụ nữ được cả thế giới công nhận.

HƯƠNG ĐẤT

Nesu bạn muốn trở thành một người phụ nữ toàn năng, hãy đến với Huong Đất, hòa vào nhịp lửa của hàng trăm thủ lĩnh gắn với nhau. Bạn sẽ cháy hết mình để cùng nhau tạo ra hạnh phúc.

Leave a reply

Message

Name

Website